อาซาร์ ลั่น! เชลซี พร้อมท้าชนแย่งแชมป์พรีเมียร์ลีก
03 Sep 2018


เอแด็ง อาซาร์ เชื่อมั่นว่าทีมเชลซีมีดีไม่เป็นสองรองใคร และพร้อมท้าชนกับทุกทีม ทั้ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เพื่อไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ เริ่มต้นร้อนแรงชนะ 100 เปอร์เซนต์ 4 เกมรวด 12 แต้มเต็มรั้งอันดับสองมีคะแนนเทียบเท่า "ลิเวอร์พูล" แต่เป็นรองประตูได้-เสียเท่านั้น ซึ่ง อาซาร์ หวังว่าทีมจะรักษามาตรฐานอย่างต่อเนื่องไปจนจบซีซั่น

"แน่นอนก่อนอื่นเลย เราต้องการแก่งแย่งเพื่อสามอันดับแรก แต่ในท้ายที่สุดเราต้องการเป็นแชมเปี้ยน" อาซาร์เผยกับผู้สื่อข่าวที่สแตมฟอร์ด บริดจ์

"แม้เรารู้ดีว่ามันยากเพราะแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ แข็งแกร่งมากๆ ดังนั้นเราจะลุ้นกันเมื่อถึงที่สิ้นสุด แต่แน่นอนว่าเราต้องการเป็นอันดับ 1"

"แน่นอนอยู่แล้วเราสามารถพัฒนาได้อีกอย่างเช่นเกมกับ บอร์นมัธ เรายิงสองประตูและรักษาคลีนชีต นั่นคือสัญญาณที่ดี แต่บางทีเราน่าจะยิงได้เยอะกว่านี้ ผมคิดว่าเราสามารถเล่นบอลเร็วขึ้น"

"ตอนนี้เราพักเบรกทีมชาติ เรามีเวลาพักหายใจหายคอ จากนั้นเรามีเกมหนักๆรอเราอยู่ข้างหน้าเมื่อเรากลับมา"Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved