"เบ็คแฮม" เปิดตัวชื่อทีม "อินเตอร์ ไมอามี" ลุยเมเจอร์ลีก ปี 2020
06 Sep 2018


เดวิด เบ็คแฮม  ออกมาเปิดเผยชื่อทีมของตัวเองที่จะเข้าร่วมแข่งขันในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา โดยใช้ชื่อว่า "อินเตอร์ ไมอามี" ซึ่งจะเริ่มเข้ามาอยู่ในลีกสูงสุดของสหรัฐฯในปี 2020 เป็นต้นไป 

สโมสรอินเตอร์นาซิอองนาล เดอ ฟุตบอล ไมอามี คือชื่อเต็มของสโมสรอินเตอร์ ไมอามี มีตราโลโก้สโมสรเป็นสีขาว-ชมพู ซึ่งจะมีตัวนกกระยางสีขาว 2 ตัวหันหลังให้กันอยู่ตรงกลางโลโก้ และมีตัวเลขโรมัน MMXX ที่สื่อถึงปี 2020 ซึ่งเป็นปีที่พวกเขาเข้าร่วมลีกแดนมะกันอย่างเป็นทางการ 

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่จะประกาศชื่อทีม รวมถึงสัญลักษณ์โลโก้ของเราอย่างเป็นทางการเพื่อให้แฟนฟุตบอลได้ทราบโดยทั่วกัน มันคืออีกหนึ่งก้าวสำคัญในการเริ่มต้นสโมสรของเรา และวันนี้ก็เป็นวันแห่งประวัติศาสตร์ของสโมสรอินเตอร์ ไมอามี" 

"อินเตอร์นาซิอองนาล เดอ ฟุตบอล ไมอามี เป็นชื่อแห่งพลังของคนในเมืองไมอามี แน่นอนเมืองนี้เป็นเมืองใหญ่และเป็นหนึ่งในเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เมืองนี้ล้วนแต่ต้อนรับผู้คนที่มาเยี่ยมเยียนอย่างอบอุ่น และบางทีก็เต็มไปด้วยเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวมถึงความเร่าร้อน" 

"ที่นี่คือบ้านหลังที่สองของทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่แถวไหน แต่ถ้าคุณคิดที่จะรักสโมสรเราแล้ว เราจะพาพวกคุณเริ่มต้นการผจญภัยของเรา และจะเริ่มเกมแรกในปี 2020 แน่นอน" เดวิด เบ็คแฮม เจ้าของทีมอินเตอร์ ไมอามี กล่าว 

อินเตอร์นาซิอองนาล เดอ ฟุตบอล ไมอามี จะใช้สังเวียนไมอามี ฟรีดอม พาร์ค เป็นสนามเหย้าในเมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งบริเวณรอบๆสนามแห่งนี้เต็มไปด้วยศูนย์กีฬาและแหล่งเอนเตอร์เทนเมนต์อีกมากมาย เปิดให้ทุกๆคนได้มีสิทธิ์เข้ามาใช้ Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved