"กรีซมันน์" เซ็งหลุด The Best เปรยรอบัลลงดอร์ขลังกว่าเยอะ
13 Sep 2018


อองตวน กรีซมันน์ สตาร์แอตเลติโก้ มาดริด ออกมายอมรับว่าปวดใจที่ตนเองหลุดโผรางวัล The Best แต่ยังมองในแง่ดีเกี่ยวกับบัลลงดอร์

คริสติอาโน่ โรนัลโด้, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ ลูก้า โมดริช เป็นสามคนสุดท้ายที่ได้เข้าชิงรางวัลดังกล่าวของฟีฟ่า และจะมีงานประกาศในวันที่ 24 กันยายน

มีผู้เล่นชื่อดังหลายคนที่หลุด หนึ่งในนั้นคือ "อองตวน กรีซมันน์" ที่เป็นแชมมป์ยูโรป้า ลีก กับแอตเลติโก้ มาดริด และแชมป์โลกกับทีมชาติฝรั่งเศส

ก่อนหน้านี้ ลูคัส เอร์นานเดซ บอกว่าการที่เพื่อนร่วมทีมอย่างกรีซมันน์ไม่มีชื่อนั้นไม่ยุติธรรม เหตุผลเดียวกับประธานแอตเลติโก้อย่าง เอ็นริโก้ เซเรโซ่

รวมถึงการที่ที่ทวิตเตอร์ทางการของแอตเลติโก้ที่ออกมาแซะ และก่อนหน้านี้ที่กุนซือพวกเขาเขาอย่างดิเอโก้ ซิเมโอเน่ บอกว่ากรีซมันน์เก่งที่สุดในโลกในช่วงปีที่ผ่านมา

ล่าสุดตัวกรีซมันน์ออกมาพูดเองเลยว่า "รางวัล The Best มันกวนใจผม มันเป็นรางวัลของฟีฟ่า แล้วการที่ไม่มีผู้เล่นฝรั่งเศสถูกเสนอชื่อมันก็เลยแปลกๆ"

อย่างไรก็ตามเขายังมองแง่ดีกับรางวัลบัลลงดอร์ของนิตยสารฟรองซ์ ฟุตบอล "(บัลลงดอร์)มันทำให้ผมตื่นเต้นมากกว่า(เดอะเบสต์)"

"มันมีความขลังกว่า มีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม มันทำให้ผมสนใจมากกว่า ต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น" เขากล่าวCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved