เชลซี เสนอตำแหน่งโค้ชให้ "เทอร์รี่" หวังชวนตำนานกลับคืนถิ่น
14 Sep 2018


จอห์น เทอร์รี่ ตำนานแนวรับทีมเชลซี กำลังจะตัดสินใจประกาศแขวนสตั๊ด เพื่อเปลี่ยนบทบาทกลับมารับใช้ต้นสังกัดเก่าในฐานะหนึ่งในสต๊าฟโค้ชของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน

สืบเนื่องจากเซนเตอร์ฮาล์ฟวัย 37 ปีกลายเป็นแข้งอิสระไร้สังกัดหลังหมดสัญญากับ แอสตัน วิลล่า และทำท่าจะย้ายไปเล่นให้ สปาร์ตัก มอสโก ถึงขนานที่ว่าบินไปตรวจร่างกายที่ประเทศรัสเซียมาแล้วแต่สุดท้ายเปลี่ยนใจเพราะเหตุผลทางด้านครอบครัว

นั่นทำให้ ณ เวลานี้อนาคตของ เทอร์รี่ ยังลอยเคว้งคว้างเผชิญความไม่แน่ไม่นอนท่ามกลางกระแสที่ว่าเขาอาจจะกลับไปรับใช้ วิลล่า อีกครั้งหรือตอบรับเข้าร่วมงานกับเพื่อนเก่า แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่ตอนนี้กลายเป็นกุนซือดาร์บี้ เคาน์ตี้

ล่าสุด "เดอซัน" แทบลอยด์ชื่อดังอ้างว่า ซาร์รี่ เฮดโค้ช "สิงห์บลูส์"คนปัจจุบันติดตามสถานการณ์ของ เจที อย่างใกล้ชิดมาโดยลตลอดจึงได้ยื่นข้อเสนอให้ศิษย์เก่าหวนกลับสู่ถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามเงื่อนไขสำคัญก็คือ เทอร์รี่ ต้องแขวนสตั๊ดและเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพถาวรเพื่อหันมาทำงานโค้ชอย่างเต็มตัวโดยจะทำหน้าที่คอยปลุกปั้นเยาวชนดาวรุ่งก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ในอนาคตภายภาคหน้าCopyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved