อิคาร์ดี้ไม่พูดเยอะปลดล็อคตุงแรกในกัลโช่
26 Sep 2018


เมาโร อิคาร์ดี้ กัปตันทีมอินเตอร์ มิลานได้ทีคุยฟุ้งไม่เคยสงสัยในประสิทธิภาพความคมตัวเองแม้แต่น้อยหลังปลดล็อคซัดประตูช่วยสโมสรเก็บชัยเหนือ ฟิออเรนติน่า 2-1

นับเป็นประตูแรกของฤดูกาลใหม่นี้บนเวทีกัลโช่ เซเรีย อาซึ่งหัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าเผยสาเหตุที่ฟอร์มฝืดเป็นเพราะสื่อสังคมออนไลน์ตั้งความคาดหวังในตัวเขามากเกินไปหลังจากคว้าดาวซัลโวสคูเด็ตโต้เมื่อซีซั่นที่แล้ว

"โซเชี่ยล มีเดียและสื่อต่างพากันพูดถึงมากเกินไป ผมก็แค่ยิงประตูในกัลโช่ เซเรีย อาไมได้มา 4 นัด พวกคุณพากันเอาแต่มองแง่ลบและโจมตี" อิคาร์ดี้ระบายผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ต อิตาเลีย

"แต่พวกเขาคงลืมไปว่าผมพังประตูในลีกสูงสุดกัลโช่ เซเรีย อาทะลุเกินหลัก 120 ประตูแล้วนะ ดังนั้นผมไม่วิตกกังวลอะไรทั้งนั้น ผมยังก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด"

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริดจะยื่นประมูลซื้อในเดือนมกราคม หลังสัญญาของ อิคาร์ดี้ กับ อินเตอร์ ยังไม่มีความคืบหน้า แต่เจ้าตัวกลับไม่ยี่หระปล่อยให้ภรรยาซึ่งเป็นเอเยนต์หาทางออก

"ทุกๆปีมักเกิดกระแสต่างๆนานาๆ ส่วนตัวผมได้แต่เย็นลง ผมก้มหน้าทำหน้าที่ของผมต่อไป ภรรยาของผมกับสโมสรจะคุยกันเองเพื่อหาทางออกร่วมกัน"Copyright © 2018 Sport DD Co.,Ltd. All rights Reserved